CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ

 

Mặc dù bộ phận kiểm soát chất lượng sản phẩm của Nhaxasilk đã kiểm duyệt sách trước khi giao cho khách hàng nhưng cũng không thể tránh khỏi sai sót nên rất mong quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi ký xác nhận với nhân viên giao hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Trường hợp, sản phẩm không đúng như đã đặt mua qua website hay sản phẩm bị hư hỏng (rách, xước, lỗi chất liệu …), quý khách có quyền từ chối nhận và yêu cầu Nhaxasilk đổi sản phẩm khác.

Quy định đổi hàng:

Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển; sản phẩm không đúng quy cách chất lượng hay được giao nhầm bởi Nhaxasilk: Khách hàng vui lòng kiểm tra và từ chối nhận hàng ngay tại thời điểm nhận hàng ( Nhaxasilk không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khách hàng đã ký nhận và thanh toán sản phẩm ).

Đối với khách hàng thanh toán trước ( ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành ngoài Hà Nội ) quý khách vui lòng phản ánh chậm nhất trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận hàng để được hỗ trợ giải quyết và đổi sản phẩm miễn phí.

Lưu ý: Mỗi đơn hàng online chỉ được đổi 01 lần duy nhất

Chúng tôi khuyến nghị khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua mail ( luanhaxa.vn@gmail.com ), hoặc qua số điện thoại 0943.549.019 (24/24h) ngay khi nhận thấy sự sai khác của sản phẩm so với báo giá mà quý khách đã nhận.

Quy định hủy đơn hàng:

Nếu quý khách hủy đơn hàng trước khi hàng được chuyển, Nhaxasilk sẽ hoàn trả 100% tiền cho những quý khách đã thanh toán trước. Để biết tình trạng hiện tại của đơn hàng, quý khách vui lòng xem trong mục Kiểm tra đơn hàng hoặc gọi điện số 0943.549.019 hoặc có thể chat trực tiếp với nhân viên bán hàng để được trợ giúp.

Nếu quý khách hủy đơn hàng sau khi hàng đã được chuyển, Nhaxasilk sẽ giải quyết hoàn tiền cho quý khách sau khi đã trừ các chi phí phát sinh của đơn hàng (phí vận chuyển, phí thanh toán, phí đóng gói …)

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Nhaxasilk nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng: 024.35.777.555