Giới thiệu sơ lược về lụa Nha Xá

Công ty Cổ phần Lụa Nha Xá (Nhaxasilk) là công ty cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm vải lụa tơ tằm truyền thống Nha Xá. Thành lập vào tháng 04/2016 tại làng nghề dệt lụa Nha Xá – xã Mộc Nam – huyện Duy Tiên – Tỉnh Hà Nam, cùng với tâm huyết của 2 nhà sáng lập Nguyễn Văn Quyền và Đinh Quý Phú, thương hiệu Lụa Nha Xá đã và đang khẳng định được tên tuổi và thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

“ Gìn giữ và phát triển tinh hoa lụa tơ tằm Nha Xá”

Với lịch sử làng nghề truyền thống làm lụa hàng trăm năm, Lụa Nha Xá mang trong mình dòng máu truyền thống với khát khao vươn mình trưởng thành trong thời đại mới. Nhaxasilk hướng tới giữ gìn những nét văn hóa lâu đời của làng nghề lụa Nha Xá, Duy Tiên, Hà Nam cũng như phát triển hơn nữa tinh hoa lụa Nha Xá nói riêng và lụa Việt Nam nới chung.

Tầm nhìn

“Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, NhaXaSilk phấn đấu trở thành Công ty sản xuất và kinh doanh mặt hàng tơ lụa hàng đầu , xây dựng thành công thương hiệu NhaXaSilk với các sản phẩm tơ lụa tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dệt lụa và nâng tầm vị thế của lụa Nha Xá trên thị trường tơ lụa trong và ngoài nước”.

Giá trị cốt lõi

“ Tín – Tâm – Trí – Nhân”

 • Tín
 • NhaXaSilk đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn cố gắng hết sức đảm bảo các cam kết về chất lượng – tiến độ với khách hàng.

 • Tâm
 • Thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
  Chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

 • Trí
 • Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm-dịch vụ.
  Đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

 • Nhân
 • Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

  Luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả thành viên.