Vải lụa trơn – Chất liệu may áo dài sang trọng và tinh tế

Ngày càng có nhiều chất liệu may áo dài khác nhau xuất hiện trên thị trường. Có thể kể đến như vải ren, vải nhung, vải chiffon, vải voan… Nhưng vải lụa trơn vẫn là sự lựa chọn số 1 cho những ai mong muốn sở hữu bộ áo dài đẹp quyến rũ, thanh lịch và sang trọng và tinh tế.

Lụa là chất liệu vải mịn, mỏng được dệt từ tơ tằm. Chỉ cần chạm vào, cầm trên tay là bạn có thể cảm nhận được sự mềm mịn, mượt mà của chúng khác hẳn so với các loại vải nhân tạo khác.

Vải lụa trơn – Chất liệu may áo dài sang trọng và tinh tế

Và trong số các loại lụa tơ tằm hiện nay, những mẫu vải lụa trơn tơ tằm vẫn luôn nhận được sự ưu ái lớn từ những người mê áo dài. Đơn giản bởi màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Từ các bạn học sinh, các cô giáo, cho tới phụ nữ trung niên đều có những gam màu phù hợp.

Với vải lụa trơn Nha Xá, tất cả những gam màu bắt mắt mà chúng tôi tạo nên cho các tấm vải lụa đều được nhuộm theo phương pháp thủ công. Sử dụng những nguyên liệu màu tự nhiên từ cỏ cây hoa lá mà tạo nên. Do đó, vải lụa rất bền màu, không phai, không bay và quan trọng hơn cả là không gây kích ứng cho người mặc.

Có thể nói, vải lụa trơn thực sự là sự lựa chọn tinh tế cho những ai yêu áo dài truyền thống, yêu chất liệu vải tơ tằm truyền thống. Và nếu bạn cần tư vấn mua vải lụa tơ tằm chuẩn, dệt theo phương pháp thủ công bằng chính đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân, hãy liên hệ với lụa Nha Xá chúng tôi. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những tấm lụa đẹp nhất, tinh tế nhất.

Công ty CP Lụa Nha Xá
VPĐD: Tầng 7, số 80 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
CSSX: Làng nghề dệt lụa Nha Xá – Duy Tiên – Hà Nam.
Hotline: 0943.549.019
Số điện thoại: 024.35.777.555
Email: luanhaxa.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Luanhaxa.eco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *