Áo dài lụa tơ tằm: Vẻ đẹp thời trang thuần khiết

Chiếc áo dài truyền thống Việt Nam đã góp phần tôn vinh vẻ duyên dáng, hấp dẫn mà tạo hóa đã ban cho phụ nữ. Đặc biệt là áo dài lụa tơ tằm từ bao đời nay vẫn là nét truyền thống không thể thay thế được.

Áo dài trằng: Màu trắng luôn được xem là màu của sự trong trắng, ngây thơ, ngoài ra nó còn đồng nghĩa với sự hoà giải, trung lập. do đó, áo dài trắng đã và đang là đồng phục đi học hàng ngày của nhiều trường học ở Việt Nam. Đối với các giáo viên hoặc người đi làm, bạn có thể mặc màu trắng kem để tạo cảm giác nhẹ nhàng, dịu dàng. Áo dài trắng làm từ vải tơ tằm có độ óng ả, nhẹ nhàng nên rất được các chị em ưa chuộng.

Lụa Satin trắng - ST12
Lụa Satin trắng – ST12

Áo dài đỏ: Trong những dịp quan trọng như đám cưới, tông màu đỏ hay hồng đại diện cho sự may mắn, tài lộc lại được ưa  chuộng hơn cả. Lụa tơ tằm được biết đến là loại lụa cao quý, màu sắc lên vô cùng rực rỡ lại tươi sáng bắt mắt.

 

Trong những bữa tiệc quan trọng, áo dài lụa tơ lại tạo điểm nhấn sang trọng, cầu kì cho người mặc. Màu sắc hay chất liệu của lụa tơ tằm lại vô cùng đa dạng, không kén dáng mặc. Do đó tùy thuộc vào tính chất của bữa tiệc mà có nhiều kiểu dáng được chọn lựa.

Ngoài ra trong dịp như lễ Tết cổ truyền, đi chùa cầu may áo dài cũng luôn được các mẹ, các chị yêu thích lựa chọn để diện nữa ạ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *