Gam màu của năm 2023: Viva Magenta Sắc đỏ đầy năng lượng

vivamagenta-Color-of-The-Year-2023

Viva Magenta là màu gì? là màu sắc rực rỡ trong nhóm màu đỏ, là sự pha trộn giữa sắc đỏ và xanh lam.

Viện màu Pantone chính thức công bố Viva Magenta là màu của năm 2023. Tông màu có tên chính thức là “Viva Magenta Pantone 18-1750”  với sắc đỏ pha xanh lam, là biểu trưng cho sự dũng cảm, khát khao sống.

Viện Pantone là cơ quan màu sắc nổi tiếng thế giới, thuộc tập đoàn đa quốc gia X-Rite, có trụ sở văn phòng đặt tại New Jersey, Mỹ với hơn 50 năm cung cấp các sản phẩm dịch vụ và công nghệ trong khám phá sắc màu và sự sáng tạo. Năm nay, Viện Pantone nhấn mạnh: Viva Magenta hứa hẹn sẽ là màu sắc chào đón tất cả những người có cùng một động lực sống và tinh thần táo bạo, dũng cảm và không sợ hãi. Viva Magenta được mô tả là “tông màu đỏ thẫm có sắc thái” cân bằng giữa ấm áp và mát mẻ, là “một sắc thái độc đáo cho một thời điểm khác thường”, Pantone nêu trong thông cáo công bố sắc màu của năm 2023.

Được biết, màu Viva Magenta được lấy cảm hứng từ thuốc nhuộm màu đỏ tự nhiên có nguồn gốc từ loài côn trùng nhỏ gọi là cochineals.

Ý nghĩa của màu Viva Magenta

Màu Viva Magenta là một tông màu đỏ có sắc thái, mang ý nghĩa dũng cảm, khao khát sống. Ông Leatrice Eiseman – Giám đốc điều hành của Viện màu sắc Pantone cho: “Bắt nguồn từ nguyên thủy, Viva Magenta kết nối chúng ta với vật chất ban đầu. Đánh thức các lực lượng tự nhiên, nó khích lệ tinh thần của chúng ta, giúp chúng ta xây dựng sức mạnh bên trong của mình”.

Năm 2023, sắc đỏ Viva Magenta sẽ thống trị mọi lĩnh vực từ điện ảnh, thời trang, âm nhạc, nghệ thuật và kiến trúc.

Màu Viva Magenta vừa sở hữu sự ấm áp vừa có một chút mát mẻ, là một màu sắc dễ dàng phối với các loại trang phục và màu sắc khác, đặc biệt là không kén da.

Nắm bắt được xu thế này Nhaxasilk cho ra đời sản phẩm Lụa trơn có mã số ST03 sắc đỏ Viva Magenta, Sản phẩm dệt nhuộm thủ công chất lượng cao nhất tại làng nghề do công ty CP Lụa Nha Xá sản xuất và phân phối.

Bạn có thể bắt “trend” màu chủ đạo 2023 này ngay hôm nay bằng cách đặt hàng sản phẩm lụa nha xá ST03 để may cho mình những trang phục ưng ý nhất nhé.

Công ty CP Lụa Nha Xá
VPĐD: Tầng 7, số 80 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
CSSX: Làng nghề dệt lụa Nha Xá – Duy Tiên – Hà Nam.
Hotline: 0943.549.019
Số điện thoại: 024.35.777.555
Email: luanhaxa.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Luanhaxa.eco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *