Hoa hậu Áo dài 2022: Quảng bá du lịch và di sản áo dài

Cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 được tổ chức nhằm tìm ra người đẹp tôn vinh tà áo dài truyền thống, quảng bá du lịch đất nước.

Chiều 3/7 tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam đã diễn ra buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt khi khoác lên mình bộ áo dài truyền thống.

Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 diễn ra khi nào, ở đâu?

Cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 do Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Bình cấp giấy phép số 712/SVHTT-NVVH ký ngày 30/55/2022 sẽ chính thức khởi động từ ngày 3/7/2022.

Đêm Chung kết Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 dự kiến được tổ chức ngày 30/7/2022 tại Quảng Bình với dàn giám khảo gồm: Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam – siêu mẫu Võ Hoàng Yến…

Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 có gì đặc biệt?

Theo quy định, thí sinh có gia đình, thí sinh đã phẫu thuật thẩm mỹ đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi. Ngoài ra cuộc thi mở rộng độ tuổi tham gia từ 18 đến 45.

BTC công bố khởi động cuộc thi.
BTC công bố khởi động cuộc thi.

Cuộc thi gồm các giải chính: Hoa hậu Áo dài Việt Nam, Á hậu 1, Á hậu 2. Các giải phụ gồm: Người đẹp Nhân Ái; Người đẹp Tài năng; Người đẹp có gương mặt khả ái; Người đẹp có làn da đẹp nhất; Người đẹp Hình thể; Người đẹp Du lịch; Người đẹp Thân thiện; Người đẹp Ảnh; Người đẹp Truyền thông.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ, cuộc thi nhằm quảng bá sâu rộng tiềm năng văn hóa, tiềm năng du lịch; phát huy truyền thống lịch sử, đất nước cũng như cốt cách, tâm hồn con người Việt Nam đến với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập.

Là giám đốc dự án Quảng bá du lịch và xúc tiến thương mại trong chuyển đổi số được Tổng cục Du lịch bảo trợ nhằm quảng bá du lịch Việt Nam, lại rất yêu chiếc áo dài của phụ nữ Việt, bà Tuyết Nhung muốn tổ chức cuộc thi Hoa hậu Áo dài định kỳ 2 năm 1 lần như một sự kiện quảng bá du lịch thường niên.

Cuộc thi nhằm Tôn vinh tà áo dài truyền thống.

Áo dài từ lâu đã là trang phục truyền thống và là nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt Nam. Trải qua từng thời kì phát triển của lịch sử, áo dài luôn không ngừng biến đổi nhưng vẫn đảm bảo tôn được vẻ đẹp dịu dàng truyền thống của người phụ nữ Việt.

Áo dài họa tiết hoa cúc được may bằng Lụa Nha Xá
Áo dài họa tiết hoa cúc được may bằng Lụa Nha Xá

Bạn muốn mua mẫu áo dài này? đặt mua ngay hôm nay để nhận khuyến mãi giá tốt: Click Mua mẫu này

Áo dài đã phát triển qua rất nhiều năm tháng và trở thành nét đặc trưng của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam, đồng thời là một danh tính chính trị và văn hoá kể từ lúc nó bắt đầu xuất hiện dưới thời nhà Nguyễn.

Áo dài Việt Nam qua các thời kỳ có sự biến đổi với nhiều kiểu dáng, chất liệu từ hiện đại đến phá cách. Áo dài còn được biến chuyển thành áo cưới, áo cách tân… Nhưng dù thế nào thì chiếc áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt vẫn giữ được nét uyển chuyển, gợi cảm, kín đáo mà không trang phục nào mang lại được.

Áo dài dấu eo, Áo dài may sẵn Lụa Nha Xá màu đỏ
Áo dài dấu eo, Áo dài may sẵn Lụa Nha Xá màu đỏ
Áo dài dấu eo, Lụa Nha Xá màu vàng
Áo dài dấu eo, Lụa Nha Xá màu vàng

Xem thêm: Top 10 Áo dài may sẵn mới nhất 

Hãy liên hệ với Nhaxasilk, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu vải may áo dài chất lượng nhất, những bộ Áo Dài đẹp ưng ý nhất.

Công ty CP Lụa Nha Xá
VPĐD: Tầng 7, số 80 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
CSSX: Làng nghề dệt lụa Nha Xá – Duy Tiên – Hà Nam.
Hotline: 0943.549.019
Số điện thoại: 024.35.777.555
Email: luanhaxa.vn@gmail.com
https://www.facebook.com/Luanhaxa.eco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *